Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

CHUYÊN ĐỀ: PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘ AN TOÀN

10/12/2022

CHUYÊN ĐỀ: PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘ AN TOÀN - TRƯỜNG THCS NGUYỄN QUÝ ĐỨC

Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2022, BGH trường THCS Nguyễn Qúy Đức phối kết hợp cùng Học viện cảnh sát nhân dân, Công an Quận Nam Từ Liêm tổ chức chuyên đề về phòng chống bạo lực học đường và kĩ năng sử dụng mạng xã hội an toàn.

Chuyên đề có sự góp mặt của đại diện Công an Quận Nam Từ Liêm các đồng chí: Thiếu tá: Nguyễn Thị Tuyết - Đội phó đội An ninh quận, Thượng úy Hoàng Thanh Mai cán bộ đội an ninh công an Quận Nam Từ Liêm; Trung tá Mạc Xuân Hương, Đại úy Trần Mạnh Cảnh cán bộ Học viện cảnh sát nhân dân và một số học viên Học viện CSND.

Trong thời tiết rất lạnh của những ngày đầu đông, chuyên đề diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi động với những câu hỏi và vấn đề rất gần gũi với thực tế giúp các em HS chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm về hành vi bạo lực học đường. Đồng thời, các em cũng được giáo dục cách xử lí khi thấy những tình huống trong thực tế cuộc sống.

Chuyên đề rất thiết thực góp phần trang bị cho các em có kĩ năng phòng tránh bạo lực học đường cũng như sử dụng mạng xã hội một cách an toàn. Để từ đó giúp các em điều chỉnh được hành vi, cách ứng xử đúng pháp luật; giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình theo đúng chuẩn mực đạo đức, lối sống của một người học sinh.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ:

Văn bản mới

Thư viện ảnh

Tin video