Trang chủ Trang chủ

Vinh danh học sinh đỗ chuyên kỳ thi vào lớp 10 thpt năm học 2021-2022

16/06/2022
Một mái trường in đậm bao tuổi thơ, trên quê hương Đại Mỗ sớm chiều vui hối hả. Một mái trường in sâu bao kỉ niệm, tình thầy trò, lời thầy cô in sâu bao nỗi nhớ...

VINH DANH HỌC SINH ĐỖ CHUYÊN KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

Một mái trường in đậm bao tuổi thơ, trên quê hương Đại Mỗ sớm chiều vui hối hả. Một mái trường in sâu bao kỉ niệm, tình thầy trò, lời thầy cô in sâu bao nỗi nhớ... Từ khi thành lập năm 2018 đến nay, thầy và trò trường THCS Nguyễn Quý Đức luôn cố gắng phấn đấu xây dựng truyền thống dạy tốt - học tốt. Tiếp nối truyền thống của nhà trường, các thế hệ học sinh không ngừng vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập để thực hiện khẩu hiệu “Hôm nay, chúng em tự hào về nhà trường. Ngày mai, nhà trường sẽ tự hào về chúng em”. Và trong kỳ thi vào lớp 10 THPT vừa qua, các em học sinh khối lớp 9 của nhà trường đã phấn đấu giữ vững truyền thống ấy khi đạt được những kết quả tốt đẹp dù phải vượt qua nhiều khó khăn của quá trình học tập và ôn thi trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp.

Cái nắng chói chang của mùa hè như cũng dịu đi trong sắc tím biêng biếc của những bông hoa bằng lăng trên sân trường, giữa những bộn bề của công việc, buổi lễ vinh danh đã được diễn ra trang trọng tại trường THCS Nguyễn Quý Đức để kịp thời động viên, khích lệ trước những thành tích mà các em học sinh thủ khoa trường, thủ khoa lớp, đỗ vào các trường chuyên. Có được kết quả đó trước hết là nhờ sự nỗ lực của chính bản thân các em học sinh, đồng thời đó cũng là công lao dạy dỗ tận tụy, tận tâm của các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn Ngữ Văn, Tiếng Anh, Toán khối 9.

Các bạn học sinh đỗ vào các trường chuyên, thủ khoa trường, thủ khoa lớp là đại diện rõ ràng nhất cho sự cố gắng học tập, là niềm tự hào của các tập thể lớp, của nhà trường.

C:\Users\Windows 10\Desktop\HAD TRANG.PNGC:\Users\Windows 10\Desktop\HOÀI ANH.PNG

 

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ:

Văn bản mới

Thư viện ảnh

Tin video