Trang chủ Trang chủ

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO KỲ THI VÀO 10 THPT NĂM HỌC 2024 - 2025

01/07/2024

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO KỲ THI VÀO 10 THPT NĂM HỌC 2024 - 2025

📖 Thành công không phải là điều tình cờ. Đó là kết quả của sự nỗ lực, kiên trì, miệt mài phấn đấu trong học tập và làm việc của mỗi chúng ta.

📖 Vậy là kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chính thức khép lại. Bằng những cố gắng không mệt mỏi, mầm cây mà mỗi bạn học sinh chăm sóc suốt 9 năm học đã đến ngày ra hoa, kết trái ngọt. Con đường tìm kiếm, chinh phục tri thức lại sắp sửa bắt đầu mở ra một giai đoạn mới. Thời khắc các sĩ tử nhận được kết quả thi, niềm hạnh phúc của Trường THCS Nguyễn Quý Đức lại thêm đong đầy khi được đón chào các em NQĐers.

💞💞💞Trong niềm hân hoan đó, Trường THCS Nguyễn Quý Đức xin gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh đã trở thành thành viên của mái nhà THPT. Những gì các em đã làm được hôm nay chính là động lực vô giá, là ngọn lửa mạnh mẽ, là tấm gương tiểu biểu cho các thế hệ học sinh tiếp nối.

👉 Hãy cùng Trường THCS Nguyễn Quý Đức vinh danh các bạn học sinh là Thủ khoa, Á khoa, Tam khoa xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT vừa qua nhé! Thầy cô và mái trường tự hào về các em. Chúc các em đạt ước mơ, gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường sắp tới!

📎 Thực hiện: CLB Truyền thông Trường THCS Nguyễn Quý Đức.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ:

Văn bản mới

Thư viện ảnh

Tin video