Trang chủ Trang chủ

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

03/04/2023

🇻🇳LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI 🇻🇳

🍀Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm ngày lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

🌸Ngày 01/04/2023 được sự đồng ý nhất trí của lãnh đạo các cấp. BCH Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Quý Đức long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 27 em đội viên tiêu biểu của Liên đội trường THCS Nguyễn Quý Đức

🌻Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Việt - ĐUV - Bí thư đoàn phường Đại Mỗ đã trao thẻ đoàn, gắn huy hiệu cho 27 đồng chí đoàn viên vinh dự được kết nạp đợt này. Đồng chí bí thư cũng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới.

💐Buổi lễ diễn ra trang trọng tại chính ngôi trường thân yêu, trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy vinh dự, tự hào của các em đội viên mới. Trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đoàn viên. BCH đoàn trường THCS Nguyễn Quý Đức xin chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được kết nạp đợt này, chúc các đồng chí luôn chăm ngoan, học giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh.