Trang chủ Trang chủ

CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH LỚP 6 ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH THCS NGUYỄN QUÝ ĐỨC

09/08/2022
Thế là một mùa tựu trường mới đã bắt đầu. Sáng nay 8/8/2022 trong tiết trời thu dịu mát, trường THCS Nguyễn Quý Đức đã vui mừng tổ chức chương trình...
  • 🍀🌼CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH LỚP 6
  • ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH THCS NGUYỄN QUÝ ĐỨC💐💐

Thế là một mùa tựu trường mới đã bắt đầu. Sáng nay 8/8/2022 trong tiết trời thu dịu mát, trường THCS Nguyễn Quý Đức đã vui mừng tổ chức chương trình:

“Chào mừng các em học sinh khối 6 năm học 2022-2023”

🌺 Lễ đón học sinh lớp 6 của trường THCS Nguyễn Quý Đức năm nay đã diễn ra thật đặc biệt. Trong ngày đầu đến trường, các con học sinh lớp 6 đã được các thầy các cô chờ đón từ cổng trường. Từ sáng sớm, công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Các thầy cô cùng các cô chú nhân viên trong nhà trường đã đứng đón các con, hướng dẫn và đưa các con vào vị trí tập trung. Chỉ một chút rụt rè thoáng qua ban đầu nhưng các bạn học sinh nhỏ đã làm quen rất nhanh và vui vẻ, an tâm với sự chăm sóc rất chu đáo của thầy cô. Các con nhanh chóng vào vị trí tập trung của lớp mình. Nhiều bậc phụ huynh cũng cùng các con tham gia buổi lễ đón chào.

🍀Buổi lễ chào đón học sinh khối 6 diễn ra sôi động với những tiết mục văn nghệ của các anh chị học sinh khối trên chào đón thành viên mới. Đặc biệt, bài phát biểu đón học sinh mới của cô hiệu trưởng Đỗ Thị Xuân đã khiến không khí buổi lễ thêm ấm áp, khiến phụ huynh yên tâm, học sinh bớt đi bỡ ngỡ. Trong bài phát biểu của mình, cô bày tỏ niềm xúc động khi được đón một thế hệ học sinh mới 2K11 tại ngôi trường mang tên danh nhân Nguyễn Quý Đức. Cô đặc biệt gửi gắm đến các con học sinh lớp 6 sự kì vọng về một thế hệ mới “Hôm nay các con tự hào về ngôi trường, mai đây, nhà trường sẽ tự hào về các con!”.

🌺Sau lời phát biểu của cô Hiệu trưởng, các con đã được tham gia vào một trò chơi có thưởng. Những tiếng cười đã vang lên từ mỗi lớp học. Những câu đố, những trò chơi vui đã đưa các con mạnh dạn hơn, sôi nổi tham gia vào các hoạt động tập thể. Các con học sinh lớp 6 đã vượt qua cảm giác xa lạ ban đầu, cởi mở hơn để đón nhận thầy cô mới, bạn mới.

🍀 Lần lượt các con HS của từng lớp 6 được lên sân khấu nhận món quà nhỏ xinh, ý nghĩa từ tay cô Hiệu trưởng, cô chủ nhiệm trong cái nhìn tin yêu, trìu mến, những tiếng vỗ tay của các bậc phụ huynh, thầy cô và học sinh toàn trường.

🌺Buổi lễ ngoài sân trường diễn ra ngắn gọn, ý nghĩa. Ngay sau đó, các con lần lượt được các cô chủ nhiệm của mình đưa về lớp học. Để giúp các con học sinh mới cảm nhận được sự chào đón, tình cảm yêu thương của ngôi trường mới, các cô chủ nhiệm- với lòng yêu trẻ, tận tâm với trẻ, đã chăm chút cho không gian lớp học thêm phần gần gũi, tươi vui và chuẩn bị những phần hình ảnh sinh động để giới thiệu đến các con về thầy cô, mái trường.

🍀Đúng 9h30 phút, buổi lễ đón các con kết thúc. Niềm vui vẫn lấp lánh trong ánh mắt của các bạn nhỏ sau giờ vui chơi làm quen cô thầy và các bạn.

Hẹn gặp lại các con! Chúc các con sẽ có 4 năm học tập và trải nghiệm thú vị tại ngôi nhà yêu thương THCS Nguyễn Quý Đức. 💖💖💖

ẢNH MINH HỌA

Lễ chào cờ trang nghiêm, long trọng

Phụ huynh HS cùng tham gia buổi lễ chào mừng

(Cô giáo Đỗ Thị Xuân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và dặn dò HS)

(

(Hình ảnh HS khối lớn biểu diễn văn nghệ chào đón các em khối 6)

(HS được tham gia giao lưu trong một trò chơi)

(Các con HS lớp 6 được nhận quà từ cô Hiệu trưởng và các cô chủ nhiệm)

C:\Users\Admin\Downloads\eed6ed876d3daf63f62c.jpgC:\Users\Admin\Downloads\bff6dcd32d97e8c9b186.jpgC:\Users\Admin\Downloads\8629a36022dae084b9cb.jpgC:\Users\Admin\Downloads\586fb994d82e1a70433f.jpg

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ:

Văn bản mới

Thư viện ảnh

Tin video