Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG THCS NGUYỄN QUÝ ĐỨC

06/09/2022
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường...
  • LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG THCS NGUYỄN QUÝ ĐỨC 🎉

☘️🌼Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh,sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Ngày 5/9/2022, trường THCS Nguyễn Quý Đức long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Lễ khai giảng năm nay được tổ chức với tinh thần “Tiếp lửa truyền thống” như một sự kết nối, như một sự gửi trao, như một sự tin tưởng về ngọn lửa truyền thống của nhà trường sẽ được gắn kết và truyền từ thế hệ học sinh này sang thế hệ học sinh khác! ☘️🌼

Rất vinh dự cho thầy và trò trường THCS NQD được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của quý vị đại biểu, các vị khách quý: Quận ủy – HĐND –UBND-UBMTTQ quận Nam Từ Liêm, Đảng ủy – UBND-UBMTTQ phường Đại Mỗ, Công an phường Đại Mỗ, Hội CMHS trường THCS Nguyễn Qúy Đức, cùng các đơn vị đối tác của nhà trường. Thầy, cô giáo và học sinh nhà trường cũng không khỏi xúc động được đón tiếp bà Đinh Thị Cẩm Nhung - Phó CT UBND phường Đại Mỗ đến động viên , chúc mừng nhân ngày lễ khai giảng năm học mới.

☘️🌼Thầy giáo Nguyễn Văn Trinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng, động viên thầy cô và học sinh trên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới ☘️🌼

• Cô giáo Đỗ Thị Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2022– 2023 ♥️
  • Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ mang chủ đề “ Tôi yêu tổ quốc tôi”. Những giai điệu vô cùng sôi động như báo hiệu một năm học mới đầy năng lượng và đam mê và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi, thành công của thầy và trò nhà trường.

🌺🪴 Năm học 2022-2023 đã bắt đầu. Thầy và trò trường THCS Nguyễn Quý Đức cùng phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công! 🎈